KHI NÀO CẦN CẢI TẠO THANG MÁY

CẢI TẠO THANG MÁY HOẠT ĐỘNG QUA THỜI GIAN DÀI

Trung bình tuổi thọ của một chiếc thang máy kéo dài từ 15 – 20 năm,  khi sử dụng thang máy vượt thời gian tuổi thọ của nó thì các thiết bị linh kiện bị ma sát, hiệu xuất hoạt động giảm xuống một cách rõ rệt.

Thang máy hoạt động trong thời gian dài việc bảo trì bảo dưỡng thường xuyên rất quan trọng, sẽ giúp thang máy vận hành an toàn tránh xảy ra những sự cố tai nạn thang máy đáng tiếc. Nên khi sử dụng thang máy, cần chú ý đến thời gian hoạt động của thang để kiểm tra, cải tạo định kỳ giúp thang máy hoạt động luôn ổn định và đạt mức độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

THANG MÁY THƯỜNG XUYÊN HỎNG HÓC, KHÔNG THỂ SỬA CHỮA ĐƯỢC NỮA

Thang máy được đưa vào sử dụng nhưng thời gian dài bỏ qua công tác bảo trì, bảo dưỡng sẽ khiến thang máy thường xuyên gặp trục trặc, các linh kiện lâu ngày sẽ  xuống cấp trầm trọng và lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thang máy.Việc sử dụng lâu dài không làm công tác bảo dưỡng sẽ gây ra hậu quả không lường nguy hiểm đến tính mạng con người khi sử dụng thang máy.

                                                                                                     z3376803431264_4ce0997561a41b1d1c4655eb9aa3bb6c

THANG MÁY GÂY RA TIẾNG ỒN

Thang máy trong tình trạng tốt khi vận hành chạy rất êm.Nếu như thang hoạt động gây ra tiếng ồn lớn, tiếng kít của cửa, âm thanh của động cơ, thậm chí là tiếng cáp kèm theo rung lắc trong khi thang vận hành thì cần phải ngừng sử dụng và bảo trì, cải tạo ngay.Vì đây là dấu hiệu cho biết thang máy đang mất an toàn.

Nguyên do mà thang máy phát ra tiếng ồn là do linh kiện thang máy đã cũ, bị xuống cấp, ăn mòn khi hoạt động thường xuyên liên tục mà không được bảo dưỡng.

z3376803407902_6aa2ae8fe3b91598f55f19c3717d8551

TỐC ĐỘ THANG MÁY THAY ĐỔI

Sau một thời gian sử dụng, bạn nhận thấy tốc độ thang máy bị giảm tốc dộ, di chuyển chậm chạp hay tốc độ đóng cửa thang máy chậm bất thường, điều này ảnh hưởng rất lớn về việc di chuyển, đi lại, sinh hoạt của mọi người.Đây cũng là thời điểm bạn cần cải tạo thang máy để cải thiện tốc độ cũng như sự hoạt động ổn định trong thang máy.

HỆ THỐNG CÁP TẢI THANG MÁY

Cáp tải khi bạn sử dụng thang máy nhận thấy thang xảy ra tình trạng giật, trượt trong quá trình di chuyển thì đó là nguyên nhân do cáp tải đang bị xuống cấp, hao mòn hay có thể do bố động cơ bào mòn gây ra.

                                                                                                 cap-tai-thang-may-02

THANG MÁY BỊ NHIỄU TÍN HIỆU, GÂY MẤT ỔN ĐỊNH

Các phím tầng lên xuống tại bảng điều khiển thang máy nhiễu loạn, gây mất ổn định lên xuống giữa các tầng. Tình trạng tín hiệu bị nhiễu như vậy là do dây tín hiệu và dây nguồn đi chung, dây tín hiệu không có bọc nhiễu. Kéo dài tình trạng này sẽ gây tình trạng thang máy hoạt động không ổn định, hay bị lỗi. Trường hợp tệ hơn có thể gây hỏng hóc cho các bo mạch.

logogiuseart300x87300x87300x87

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thic ông cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất

MST : 0401694884
 

Trụ sở

Trụ sở chính: 166 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

HotLine : 0905.88.0000

Email : kentechdanang@gmail.com

Kho hàng

Địa chỉ: 35 Bình Kỳ, Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng