LỰA CHỌN NỘI THẤT CABIN

      Cabin là lựa chọn một phần không thể thiếu trong lắp đặt thang máy gia đình. Lựa chọn lắp đặt thang máy luôn là giải pháp hàng đầu cho những tòa nhà cao tầng, điều này vừa tiện ích vừa khiến hành khách tiện lợi hơn trong di chuyển. Tuy nhiên ứng với mỗi công trình thì có thiết kế khác nhau, nội thất khác nhau cho nên việc lựa chọn cabin thang máy phù hợp để tăng thêm vẻ đẹp của tòa nhà cũng rất cần thiết và phục vụ mục đích sử dụng của thang máy.

z3352291036914_1898e1f19cf0451c1b841555e3c7b3b7

      Thiết kế cabin thang máy :


      Cabin thang máy có nhiều thiết kế khác nhau như thang máy lồng kính, thang máy sử dụng inox nhiều chủng loại, thang máy sử dụng nội thất gỗ tùy theo mục đích sử dụng thang máy.
Thang máy lồng kính hay quan sát thì mang lại thẩm mỹ và nội thất sang trọng, hiện đại nhưng giá thành rất cao.
Thang máy cabin trang trí inox sọc nhuyễn hay gương thường sử dụng ở các chung cư, bệnh viện, trường học… với chi phí giá thành rẻ, đẹp tùy theo nhu cầu cần thiết sử dụng màu sắc bắt mắt hay đơn giản, đôi khi được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện đa dạng.
      Sang trọng hơn với nội thất cabin thang máy được dùng bằng gỗ hay đá để tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Cabin ốp gỗ nhưng vẫn có một lớp vách khác ở bên trong, gỗ chỉ được ốp trang trí ở bên ngoài. Nếu muốn ốp gỗ cho cabin thang máy sẽ được chọn làm vách bằng thép phủ sơn để tiết kiệm chi phí. Sau đó mới tiến hành ốp gỗ.

logogiuseart300x87300x87300x87

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thic ông cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất

MST : 0401694884
 

Trụ sở

Trụ sở chính: 166 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

HotLine : 0905.88.0000

Email : kentechdanang@gmail.com

Kho hàng

Địa chỉ: 35 Bình Kỳ, Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng