Thang máy cửa tay và tự động

So sánh thang máy mở cửa tay và thang máy cửa tự động:

-         Thang máy mở cửa tay: sử dụng phức tạp hơp,khó khăn hơn đối với người sử dụng lần đầu và trẻ nhỏ.  Thang máy cửa tự động thì sử dụng đơn giản hơn nhiều.

-         Thang máy cửa mở tay: sẽ tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều hơn thang máy cửa tự động,thang máy cửa tự động hố thang phải rộng tối thiểu 1200mm thì mới thi công được.

-         Thang máy cửa mở tay có cửa thang mở bằng kính cường lực để dễ quan  sát  thang có bằng tầng hay không ,carbin có thể làm bằng kính hoặc inox. Đối với thang máy cửa tự động thì thường được thiết kế và sản xuất bằng inox, tùy theo yêu cầu của chủ nhà có thể làm bằng kính cường lực.

-         Hố pít thang máy mở tay tối thiểu 250mm và OH tối thiểu là 3000m thấp hơp rất nhiều so với thiết kế thang máy cửa tự động. Đối với thang máy cửa tự động thì chiều sâu hố pit tối thiểu là 550mm và OH tối thiểu là 4000m.

Chúng ta đều biết thang máy được tạo ra là thiết bị tự động hóa ,phục vụ con người ,luôn hướng đến tiêu chí đơn giản nhất.Các công trình cao tầng,tòa nhà đều sẽ thiết kế thang máy tự động hoàn toàn.Vì vậy, tùy theo diện tích và phạm vi cho phép thì chúng ta sẽ sử dụng thang máy hoàn toàn tự động.

b198bd97d00c1c52451d

logogiuseart300x87300x87300x87

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thic ông cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất

MST : 0401694884
 

Trụ sở

Trụ sở chính: 166 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

HotLine : 0905.88.0000

Email : kentechdanang@gmail.com

Kho hàng

Địa chỉ: 35 Bình Kỳ, Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng